Danh mục sản phẩm

Bút Dạ Quang Thiên Long FlexOffice FO-HL01

Thương hiệu: Flexoffice   |   Tình trạng: Còn hàng
7.300₫
(Chưa bao gồm VAT)

Bút dạ quang Thiên Long FlexOffice FO-HL01 là sản phẩm nhãn hiệu FlexOffice của Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long sản xuất. Bút dạ quang FO-HL01 có 2 đầu bút: nhỏ 1mm và lớn 5mm giúp đa dạng nét viết, thuận tiện khi sử dụng. Màu mực tươi sáng, phản quang tốt. Không độc hại, không làm lem nét chữ của mực khi viết chồng lên và không để lại vết khi qua photocopy. Có 5 màu mực: Vàng, cam, hồng, xanh lá, xanh biển.

[Xem tiếp]
Màu sắc:
Vàng
Cam
Hồng
Xanh Lá
Xanh Biển

Gọi ngay 0926960069 để có được giá tốt nhất!

Bút Dạ Quang Thiên Long FlexOffice FO-HL01

Đặc điểm:

  • Bút Dạ Quang Thiên Long FlexOffice FO-HL01 là sản phẩm nhãn hiệu FlexOffice của Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long sản xuất. Bút dạ quang FO-HL01 có 2 đầu bút: nhỏ 1mm và lớn 5mm giúp đa dạng nét viết, thuận tiện khi sử dụng. Màu mực tươi sáng, phản quang tốt. Không độc hại, không làm lem nét chữ của mực khi viết chồng lên và không để lại vết khi qua photocopy. Có 5 màu mực: Vàng, cam, hồng, xanh lá, xanh biển.

Thông số kĩ thuật:

Thương hiệu FlexOffice - Thiên Long
Ngòi bút 5mm và 1mm
Màu Vàng, Cam, Hồng, Xanh lá, Xanh biển
Đơn vị tính Cây
Đóng gói 10 Cây / Hộp, 720 cây / thùng
Xuất xứ Việt Nam

Bút Dạ Quang Thiên Long FlexOffice FO-HL01 là sản phẩm nhãn hiệu FlexOffice của Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long sản xuất. Bút dạ quang FO-HL01 có 2 đầu bút: nhỏ 1mm và lớn 5mm giúp đa dạng nét viết, thuận tiện khi sử dụng. Màu mực tươi sáng, phản quang tốt. Không độc hại, không làm lem nét chữ của mực khi viết chồng lên và không để lại vết khi qua photocopy. Có 5 màu mực: Vàng, cam, hồng, xanh lá, xanh biển.

Bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo. 
  • Bấm lại ngòi sau khi sử dụng
  • Tránh xa tầm tay trẻ em dưới 7 tuổi

Công ty Cổ Phần Khang Minh Vũ phân phối sỉ lẻ toàn quốc Bút Dạ Quang Thiên Long FlexOffice FO-HL01 với giá rẻ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp thương mại cũng như tiêu dùng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0926960069
popup

Số lượng:

Tổng tiền: